Loading
Overlay

Chọn đúng nhà thầu thi công sân bóng uy tín, mang đến những lợi ích nào cho nhà đầu tư

Cỏ nhân tạo đang ngày được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Cỏ sân bóng, cỏ sân vườn là những ứng dụng của cỏ nhân tạo phổ biến nhất. Việc lựa chọn nhà thầu thi công sân cỏ nhân tạo là một việc vô cùng quan trọng. Bởi một phần lớn tuổi thọ và chất lượng công trình phụ thuộc vào nhà thầu. Vậy chọn đúng nhà thầu thi công sân bóng uy tín, mang đến những lợi ích nào cho nhà đầu tư?

Yên tâm rằng sẽ nhận được mọi cảnh báo từ nhà thầu

Với những nhà thầu có uy tín, họ sẽ cảnh báo bạn tất cả những lý do có thể gây ảnh hưởng đến công trình của bạn. Lỗi thường gặp nhất là nền hạ không đảm bảo chất lượng. Nếu mặt nền không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến việc sụt lún, mặt sân bị lồi lõm, không bằng phẳng, dễ đọng nước. Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp chất lượng mặt sân và tuổi thọ của cỏ nhân tạo.

Nếu nhà thầu thi công uy tín, kỹ thuật viên của họ sẽ tư vấn cho bạn cách xử lý triệt để phần nền yếu này. Họ cũng sẽ tư vấn chi tiết chủng loại cũng như khối lượng base mạt cần dùng. Nhà thầu có kinh nghiệm, họ sẽ biết điều kiện thi công nào là tốt nhất cho công trình của bạn, luôn theo sát trong quá trình thi công, giám sát kiểm tra chặt chẽ mặt trước khi trải thảm cỏ.

Nhà thầu uy tín lắp đặt mặt sân bằng phẳng, đảm bảo chất lượng

Xây dựng hệ thống thoát nước hoàn hảo

Làm sân cỏ nhân tạo, nhà thầu uy tín sẽ giúp cho chủ đầu tư có phương án xây dựng hệ thống thoát nước tối ưu nhất, vừa tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư vừa đảm bảo kỹ thuật cho công trình. Hãy luôn nhớ rằng, hệ thống thoát nước rất quan trọng đối với cỏ sân bóng và cỏ sân vườn. Nếu việc thoát nước chậm trong sân sẽ dẫn tới việc nước bị thấm ngược vào nền, về lâu dài sẽ xảy ra tình trạng sụt lún.

Khi thi công sân cỏ nhân tạo, nhà thầu sẽ tư vấn cho chủ đầu tư trường hợp nào cần xây dựng hệ thống gom nước, trường hợp nào chỉ cần làm hệ thống máng hở gom nước. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí, vừa giúp sân bóng của bạn không gặp phải sự cố sụt lún, đọng nước.

Hệ thống thoát nước tốt, mặt sân hoàn hảo không có nước đọng
Hệ thống thoát nước tốt, mặt sân hoàn hảo không có nước đọng

Tư vấn và cung cấp vật tư, phụ kiện đảm bảo

Thông thường, chủ đầu tư sẽ mua hết tất cả nguyên vật liệu, vật tư, nhà thầu chỉ cần thi công lắp đặt. Tuy nhiên, với những nhà thầu uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thuê họ trọn gói từ việc mua cỏ nhân tạo đến mua vật tư đơn giản như đèn, lưới. Phương án thuê trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí.

Những nhà thầu uy tín, họ sẽ có kinh nghiệm chọn đèn chính hãng, tránh hàng nhái, bóng tối hay bị cháy. Hơn nữa, khi họ nhận cung cấp các sản phẩm cho chủ đầu tư, bản thân họ cũng chịu trách nhiệm về bảo hành sản phẩm và công trình cho bạn.

Đèn chính hãng, sân bóng luôn đủ ánh sáng
Đèn chính hãng, sân bóng luôn đủ ánh sáng

Chọn đúng những nhà thầu thi công sân cỏ nhân tạo uy tín, không những bạn tiết kiệm được chi phí thi công khi mà họ luôn xây dựng những phương án tối ưu nhất cho công trình của bạn, mà còn giúp bạn có một công trình đảm bảo chất lượng, thu hút được nhiều khách hàng sử dụng. Hãy luôn là những người tiêu dùng thông minh, lựa chọn cho mình những nhà đầu tư uy tín nhất.

090.974.4174
0909744174