Loading
Overlay

Cỏ nhân tạo giá rẻ có thực sự tốt?

Cỏ nhân tạo đang ngày càng chứng minh sức hút trong ngành trang trí nội thất khi xuất hiện ở mọi nơi: sân bóng, nhà ở, các quán cà phê, biệt thự,…. Bạn có thể bắt gặp cỏ nhân tạo ở rất nhiều nơi với rất nhiều chức năng như: Cỏ sân bóng, cỏ sân vườn, cỏ làm phông nền chụp ảnh, cỏ làm vách trang trí,… Và để hạn chế tối đa chi phí thì nhiều người chọn cỏ nhựa giá rẻ. Vậy nhưng cỏ nhân tạo giá rẻ có thực sự tốt?

Những lợi ích trước mắt của cỏ giá rẻ

Nhu cầu về cỏ nhân tạo tăng cao, bắt kịp xu hướng tiêu dùng, nhiều cơ sở cung cấp cỏ nhân tạo ra đời. Mỗi khi đầu tư xây dựng một công trình nào, vấn đề chi phí luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Trong việc xây dựng cỏ sân bóng, lựa chọn cỏ nhựa giá rẻ để cắt giảm chi phí là quyết định của nhiều nhà đầu tư.

Cỏ giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Hơn nữa, nếu công trình của bạn chỉ sử dụng một lần hoặc trong thời gian ngắn, hoặc chỉ có công dụng làm phông nền chụp ảnh thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cỏ nhựa  giá rẻ là lựa chọn hợp lý.

co_nhan_tao_co_thuc_su_tot
Thảm cỏ nhựa giá rẻ

Những bất cập khi mua cỏ nhân tạo giá rẻ chất lượng thấp

Mặc dù nói là để tiết kiệm chi phí thì nên chọn mua thảm cỏ nhựa giá rẻ. Tuy nhiên, cỏ nhân tạo giá quá rẻ thường đi kèm với chất lượng thấp, không đảm bảo chất lượng công trình.

Công trình sử dụng với cỏ nhân tạo chất lượng thấp thường gặp tình trạng phai màu, sân cỏ không đồng đều gây mất mỹ quan. Hơn nữa, sợi cỏ rất yếu, dễ bị xơ, gãy không tạo cảm giác êm ái. Lớp đế thảm cỏ dễ thấm nước, vỡ vụn.

Ngoài ra, việc sử dụng thảm cỏ giá rẻ tiết kiệm chi phí trước mắt nhưng lại tốn chi phí bảo dưỡng, bảo hành. Thử hỏi một sân cỏ chất lượng thấp thì nhà cung cấp chắc chắn không dám bảo hành cho bạn trong thời gian lâu. Chưa kể khi công trình hư hại, bạn thậm chí còn phải làm lại sân bóng mới.

Chi phí cho thay mới sân cỏ còn lớn gấp nhiều lần số tiền mà bạn tiết kiệm được từ việc mua nguyên liệu giá rẻ. Bạn hãy cân nhắc việc mua các sản phẩm đạt chất lượng, giá thành cao một chút nhưng được bảo hành 5 – 10 năm còn hơn công trình chỉ sau 1 – 2 năm đã phải thay mới.

Cỏ nhân tạo giá rẻ
Cỏ nhân tạo giá rẻ

Cỏ nhân tạo giá rẻ có thực sự tốt?

Cân nhắc tiết kiệm chi phí là tốt nhưng tiết kiệm làm sao cho hợp lý không gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cỏ sân bóng, cỏ sân vườn uy tín giá vừa phải mà chất lượng đảm bảo.

Với các nhà đầu tư sân bóng, sân vườn để kinh doanh nên lựa chọn các công ty cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, giá cả phải chăng, chế độ bảo hành tốt. Điều đó sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho chủ đầu tư. Công trình của bạn có đảm bảo chất lượng thì bạn mới có khách hàng đến vui chơi và sử dụng dịch vụ, từ đó mới sinh ra lợi nhuận cho bạn.

Cỏ nhân tạo giá rẻ có thực sự tốt?

Qua bài viết này, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho bản thân rằng liệu cỏ nhân tạo giá rẻ có thực sự tốt. Trước khi bắt tay vào xây dựng công trình, bạn nên tìm hiểu kỹ các sản phẩm hiện có trên thị trường để từ đó đánh giá được rõ mình cần loại nào cho phù hợp với từng nhu cầu của công trình.

090.974.4174
0909744174