Loading
Overlay

Thi công tường cỏ

Thảm cỏ nhân tạo treo tường là sản phẩm có nhiều lợi ích và cũng có giá khá là rẻ. Sản phẩm này có 2 loại phổ biến là tấm cỏ giả và lá cây cỏ nhựa. Tùy theo thiết kế và mục đích sử dụng mà các bạn có thể có sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất. Để hiểu hơn về sản phẩm này một cách nhanh chóng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài Hướng dẫn thi công tường cỏ. Chỉ cần thực hiện theo thứ tự chắc chắn các bạn sẽ nhận thấy được nhiều điều bất ngờ từ sản phẩm này.

cong-ty-thi-cong-tuong-cay-gia-hcm

Đo kích thước công trình trước khi bắt đầu thi công

Việc trang trí dán tường với cỏ nhựa trang trí nhìn chung không có gì quá khó khăn. Các bạn đều có thể tự làm được một cách dễ dàng nhất. Việc đầu tiên của bạn là làm theo các bước dưới đây, từng bước một với sự tỉ mỉ và chỉn chu. Đầu tiên cần xác định kích thước công trình và số lượng mét vuông cỏ cần sử dụng cho vách ngăn cây xanh

Thực tế mà nói bạn chỉ cần dùng thước đo chiều dài, chiều cao của từng mảng tường sau đó bạn có thể vẽ phát thảo ra trên 1 tờ giấy để dễ tính toán . lưu ý là không quan trọng vẽ đẹp xấu, cứ vẽ sao mình tính được là được rồi.

600x450xde-duy-tri-ve-dep-cung-nhu-chat-luong-nen-co-mot-lop-nen-ung-y-nhat.jpg.pagespeed.ic
tuong-co-nhua-trang-tri-dan-tuong

Chuẩn bị dụng cụ thi công tường cỏ

Dụng cụ để đứng thi công chắc chắn phải có đầy đủ thì quá trình thi công mới diễn ra một cách nhanh chóng. Các bạn cũng nên ghi nhớ rằng tùy theo độ cao bạn có thể chuẩn bị những vật dụng phù hợp. Ví dụ tường cao thì bạn phải cần đến dàn giáo, bàn gỗ, thang chữ A… ngoài ra thì còn các dụng cụ quan trọng khác như : thước đo, dao rọc giấy loại lớn, keo dán (bugjo, keo con chó,keo A-B…),  khoan tường, đinh, vít, tắc kê các kiểu. Một thi có đầy đu rồi thì quá trình thi công của bạn cũng tự nhiên dễ dàng hơn bao giờ hết!

unnamed
tham-khao-ky-thuat-dan-co-nhan-tao-len-tuong

Tiến hành cắt dán cố định sản phẩm

Cắt – Dán – Cố định thảm cỏ nhân tạo lên tường được xem là giai đoạn quan trong cuối cùng.  Trước khi thi công xem các góc cạnh có thẳng, và vuông vức hay không rồi mới bắt đầu tiến hành nhé. Nến nhớ lật úp mặt đế tấm cỏ lên rồi dùng thước vuông thẳng để kẻ và dao rọc để cắt tấm cỏ theo kích thước đã tính toán trước đó. Tròn quá trình cắt thì cẩn thận dùng thước để cắt tấm cỏ vuông vức nhằm tránh bị lệch xéo tấm cỏ khi cố định lên tường bỏi đường chỉ may không phải lức nào cũng thẳng.

Cuối cùng nên cố định 1 đầu bằng đinh vít rồi dùng keo ở các mép và bôi zigzac ở giữa. Dán tấm cỏ lại, đồng thời có thể cố định thêm bằng đinh vít.

hinh-thi-cong-4_2-600x337
090.974.4174
0909744174